Đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane giá bao nhiêu?

Được gắn ở 4 chiếc lò xo ngay phía trên bánh xe hơi, bộ đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane này có tác dụng hấp thụ và phân tán lực tác động lên xe, giúp cho người lái xe luôn trong trạng thái thoải mái và an toàn. Bài viết cung cấp cho người đọc một cái nhìn toàn cảnh về giá cả và thông tin của đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane.

1. Đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane là gì?

Đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane trên thị trường hiện nay là một sản phẩm mới, được xếp loại vào sản phẩm phụ tùng ô tô, có tác dụng hỗ trợ bộ phận giảm xóc để thực hiện chức năng chính là giảm xóc cho xế yêu của bạn.

Được gắn ở 4 chiếc lò xo ngay phía trên bánh xe, bộ đệm giảm chấn này có tác dụng hấp thụ và phân tán lực tác động lên xe, giúp cho người lái xe luôn trong trạng thái thoải mái và an toàn.

  • Cấu tạo: Đệm giảm chấn ô tô TTC được cấu tạo là một khối vòng cung mở với 8 – 9 lỗ hình bầu dục (hay còn gọi là egg shaped) trên bề mặt. Hai bên trên và dưới có đường rãnh nhỏ giúp cho đệm gắn vào lò xo được dễ dàng hơn và nhờ vào sự gắn kết như vậy làm cho chuyển động của đệm khớp với chuyển động của lò xo, đem lại một sự đồng điệu, tạo nên hiệu quả cao.
đệm giảm chấn ô tô ttc urethane
Đệm giảm chấn TTC Urethane

Chất liệu

  • Urethane là chất liệu chính của sản phẩm, sau khi kết hợp với một số chất liệu cao cấp khác thì tạo nên bộ đệm giảm xóc TTC Urethane. Hợp chất Urethane (Polyurethane) là tên gọi của chất liệu cuối cùng. Theo thuật ngữ chuyên ngành, Polyurethane còn được gọi là một loại “cao su kỹ thuật”, nhưng cũng chính vì điều này mà đôi khi người ta nhầm lẫn chất liệu tạo nên bộ đệm giảm chấn TTC là “cao su”. Cấu trúc phân tử vật liệu đàn hồi polyurethane gồm các đoạn cứng được hình thành từ thành phần disocyanate và các đoạn mềm được hình thành từ thành phần polyol. Mạch chính thẳng, không phân nhánh, liên kết chặt không trượt lên nhau giúp PU có mô-đun đàn hồi cao. PU có độ bền, tính kháng mài mòn, tính kháng tác động môi trường (thời tiết, oxy hóa,..) vượt trội. Đó là lý do vật liệu này được chọn để tạo nên sản phẩm TTC Urethane Buffer.

Quy cách đóng gói sản phẩm

Nhà sản xuất sẽ bán sản phẩm theo bộ, mỗi bộ gồm 2 cặp đệm, kích thước của 2 cặp có thể giống cũng có thể khác nhau tùy theo từng dòng xe hơi của bạn.

Xuất xứ

Đệm giảm chấn TTC Urethane là sản phẩm của công ty TTC Hàn Quốc (Think Think Car Hàn Quốc) và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty Icare Global Trading Co., Ltd – Công ty TNHH toàn cầu Icare.

2. Giá của đệm giảm chấn, giảm xóc ô tô TTC Urethane

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, nếu bạn tìm đến sản phẩm đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane, chỉ có một mức giá chung duy nhất là 3.200.000đ/bộ sản phẩm.

Quy cách đóng gói của sản phẩm gồm 1 bộ 2 cặp đệm lắp vào 2 lò xo trên bánh trước và 2 lò xo trên bánh sau. Kích thước của 2 lò xo phía trước và 2 lò xo phía sau có thể khác nhau do đó kích thước của 2 cặp đệm cũng có thể không giống nhau.

Ví dụ: Khi bạn báo cho nhân viên kinh doanh sản phẩm bạn đang chạy xe Toyota Innova, nhân viên sẽ dựa trên bản kích thước và chuyển cho bạn 2 loại size:

  • 2 đệm TTC size B – cho 2 lò xo phía trước
  • 2 đệm TTC size D – cho 2 lò xo phía sau
đệm giảm chấn ô tô ttc urethane
Giá của đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane

Giá của đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane là 3.200.000VNĐ, tùy vào từng địa chỉ phân phối có thể bạn sẽ mất thêm 1 khoản phí lắp đặt nếu bạn yêu cầu, tuy nhiên phí này không đáng kể. Lắp đặt đệm cũng không quá khó nên chính bạn cũng có thể tự lắp đặt bộ đệm này cho xế yêu của mình được.

✬✬ Đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane – Trải nghiệm hành trình An toàn – Êm ái cùng TTC✬✬

Theo thinkthinkcar.vn

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button