ĐỆM GIẢM CHẤN GIẢM XÓC CHO Ô TÔ TTC VÀ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Đệm giảm chấn giảm xóc cho ô tô TTC Urethane được biết đến với công dụng giúp bảo vệ phuộc lò xo của ô tô, giảm xóc nảy và rung lắc khi xe đi qua những cung đường gồ ghề, không bằng phẳng và nhiều trở ngại. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì bạn biết. Điều còn ẩn chứa đằng sau cái tên đệm giảm chấn giảm xóc cho ô tô TTC Urethane này mà bạn cần phải khám phá là gì???

Cũng là đệm giảm chấn giảm xóc cho ô tô như bao sản phẩm khác, vậy điểm khác biệt nằm ở đâu?

Xin thưa với các bạn, điểm khác biệt của sản phẩm nằm ngay trong tên gọi của nó.

Các bạn thường hay nói: “đệm cao su giảm chấn”, “đệm cao su giảm xóc”,… đồng nghĩa với việc các sản phẩm đệm giảm chấn, giảm xóc trước đây được làm bằng cao su. Không giống như vậy, đệm giảm chấn TTC Urethane được tạo nên từ một loại chất liệu hoàn toàn khác biệt – chất liệu Urethane.

Urethane – đối với những ai chưa biết – là chất liệu được sử dụng để chế tạo ra Nike, đôi giày mang thương hiệu nổi tiếng thế giới, là chất liệu có khả năng nâng cao hiệu suất và độ bền cho đệm giảm chấn. Từ những hạt Urethane tinh khiết, thông qua một công thức kết hợp với các nguyên liệu cao cấp được tính toán và trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng, sản phẩm đệm giảm chấn giảm xóc cho ô tô  với những tính năng vượt trội đã ra đời.

đệm giảm chấn giảm xóc cho ô tô
Đệm giảm chấn TTC là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay

Những tính năng vượt trội của đệm giảm chấn,giảm xóc cho ô tô TTC Urethane

Giảm hẳn rung chấn, không còn mệt mỏi trên đường gồ ghề

Khi đi qua những cung đường gồ ghề, gập ghềnh, gặp phải những xóc nảy, xe của bạn sẽ có xu hướng rung lắc dữ dội, làm cho người ngồi trên xe cũng vì thế mà nghiêng ngả, lên xuống và mệt mỏi theo. Khi xe được lắp đặt đệm TTC Urethane, bạn sẽ cảm giác ngay được sự khác biệt hoàn toàn vì hầu như các rung chấn đã được bộ đệm hấp thu hết.

✔  Trả lại chiều cao ban đầu cho xe của bạn

Đệm giảm chấn TTC Urethane giúp khôi phục chiều cao cho ô tô của bạn bằng cách nâng cao khả năng hấp thụ xóc của bộ lò xo, nhanh chóng khôi phục lò xo về trạng thái ban đầu và giảm sức ép lên lò xo khi có chấn động.

Giúp bạn dễ dàng vào cua như tay đua chuyên nghiệp

Đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ góp phần cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo cho bạn vào cua an toàn và chuyên nghiệp hơn.

Trợ lực, tăng tuổi thọ cho bộ phận giảm xóc của ô tô

Bảo vệ bộ giảm xóc của ô tô khỏi những tác động xấu từ bên ngoài như gây ra các cú sốc bất ngờ hoặc rung lắc, mất thăng bằng khi lái xe qua đường gập ghềnh, gồ ghề. Giúp bạn trải nghiệm hành trình An toàn và Êm ái.

Giảm cự ly hãm phanh

Đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh hiện tượng thắng gấp, đảm bảo an toàn cho người lái.

đệm giảm chấn giảm xóc cho ô tô
Đệm giảm chấn TTC rất cần thiết cho ô tô

Cùng với những tính năng vượt trội vốn có của mình, đệm giảm chấn TTC Urethane mong muốn được đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường, giúp cho hành trình của bạn trở nên an toàn và êm ái hơn bao giờ hết!

✬✬ Đệm giảm chấn TTC Urethane – Trải nghiệm hành trình An toàn – Êm ái cùng TTC ✬✬

Theo Thinkthinkcar.vn

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button