Công dụng của đệm giảm chấn TTC có bao gồm giảm xóc cho ô tô?

Với việc công nghệ đang ngày càng hiện đại và phát triển, đệm giảm chấn TTC Urethane được biết đến đến với nhiều công dụng khác nhau giúp bảo vệ bộ phận phuộc của ô tô. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa biết rõ về công dụng của đệm giảm xóc cho ô tô. Vì vậy, trong bài viết này sẽ thông tin đến bạn những công dụng của đệm giảm chấn TTC.

Đệm giảm xóc cho ô tô TTC Urethane có điểm gì khác với các sản phẩm khác?

Sản phẩm bảo vệ phuộc khác được làm bằng chất liệu cao su thông thường, tính đàn hồi không cao nên khi sử dụng sẽ không có hiệu quả cũng như không có tuổi thọ.

Đối với đệm giảm xóc cho ô tô TTC được làm bằng chất liệu Urethane – chất liệu có khả năng nâng cao hiệu suất và độ bền cho đệm giảm chấn. Từ những hạt Urethane tinh khiết, thông qua công thức kết hợp với các nguyên liệu cao cấp được tính toán và các công trình nghiên cứu kỹ lưỡng, đệm giảm xóc cho ô tô TTC Urethane ra đời.

đệm giảm xóc cho ô tô
Đệm giảm xóc cho ô tô TTC Urethane giúp bạn lái xe an toàn hơn trên mọi nẻo đường

Với thiết kế độc đáo 8 đến 9 lỗ bầu dục trên bề mặt, đệm giảm chấn TTC Urethane mang lại hiệu quả tối ưu: Giảm xóc, giảm rung lắc, chấn động, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của xe, giúp bạn lái xe an toàn và êm ái trên mọi hành trình.

Công dụng của đệm giảm chấn TTC Urethane

Giảm xóc cho ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane giúp giảm xóc nảy và rung lắc trong quá trình di chuyển của ô tô, mang lại sự thoải mái và giảm bớt mệt mỏi khi lái xe, đem đến sự khác biệt trong trải nghiệm lái xe của bạn. Với đệm giảm chấn TTC Urethane, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tay lái và hành trình của bạn sẽ an toàn và êm ái hơn rất nhiều.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua hay khúc quanh: đệm giảm xóc cho ô tô TTC sẽ làm giảm lực tác động khiến xe bị nghiêng sang một bên khi xe đi vào những khúc cua hay những cung đường quanh co. Làm giảm lực phương ngang – lực này có khả năng làm thay đổi trọng tâm xe và làm nghiêng xe. Ngoài ra, đệm TTC còn cải thiện độ nhún giúp cho người lái điều khiến xe mượt mà và vững vàng hơn.

đệm giảm xóc cho ô tô
Đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ giúp cho bạn lái xe an toàn hơn trên mọi nẻo đường

Bảo vệ và nâng cấp phuộc nhún của ô tô: đệm đàn hồi sẽ giảm sự rung lắc gây ra từ hoạt động của động cơ hoặc khi xe tiếp xúc với đường đi. Khi lái xe trên đường cao tốc với tốc độ cao sẽ gây ra nhiều rung lắc do sự ma sát với mặt đường và công suất hoạt động của máy.

Giảm bớt sự mệt mỏi khi lái xe đường dài: đệm TTC giúp giảm xóc và rung lắc trong quá trình di chuyển của ô tô, mang lại sự thoải mái và giảm bớt sự mệt mỏi trong khi lái xe. Bạn sẽ dễ dàng kiểm soát tay lái và hành trình của bạn sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Khôi phục chiều cao của xe: đệm giảm xóc cho ô tô TTC sẽ hỗ trợ phuộc lò xo, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, khôi phục chiều cao vốn có của ô tô.

Địa chỉ uy tín mua đệm giảm chấn TTC Urethane

Hiện nay tại Việt Nam, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane đang được phân phối độc quyền bởi công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại toàn cầu Icare – chuỗi thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Một số địa chỉ cung cấp bộ đệm giảm chấn do Icare Global Trading phân phối như:

Công ty TNHH Toàn cầu Icare: tầng 3 số 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Công ty TNHH MTV Ngọc Nhẫn: 62, Ngô Quyền, Phường 5, Quận 10, Tp.HCM

✬✬ Đệm giảm chấn TTC Urethane – Trải nghiệm hành trình An toàn – Êm ái cùng TTC ✬✬

Theo thinkthinkcar.vn

Bài liên quan



Trả lời

Call Now Button