Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC

Chevrolet Malibu LS là mẫu xe được săn đón ở nhiều nước ở trên thế giới. Được sự quan tâm của nhiều người dùng và yêu thích xe . Điểm nhấn cho hôm nay chính là sự cải tiến về hiệu quả của hệ thống treo khi lắp đệm giảm chấn TTC.

Thông tin về Chevrolet Malibu LS lắp đặt đệm giảm chấn TTC

Giới thiệu: Chevrolet Malibu LS là một mẫu xe sedan cỡ D được nhiều người ưa chuộng và có kiểu dáng sang trọng . Đặc biệt với qua nhiều năm từ ngày ra mắt mẫu Chevrolet Malibu LS đầu tiên thì dần được cải tiến nhiều hơn để phù hợp với người dùng .

Trong bài viết hôm nay sẽ giới thiệu chiếc xe Chevrolet Malibu LS lắp đặt đệm giảm chấn TTC giúp cho việc trải nghiệm chiếc xe một cách hoàn hảo nhất có thể .

Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 1
Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 1

Tình trạng của xe trước khi lắp : Xe con rất mới do chủ xe bảo dưỡng rất cẩn thận . Nhưng do quá trình sử dụng lâu dài thì đệm giảm chấn có xuống cấp nên muốn lắp đệm giảm chấn TTC cho xe qua giới thiệu bạn bè và được tìm hiểu trên mạng . Trước anh chủ xe chia sẻ là đã lắp vài loại đệm giảm chấn khác nhưng hiệu quả không nhưng mong đợi .Vì vậy gây ra hư hỏng lò xo và hiệu quả giảm xóc xuống cấp rõ rệt và anh tốn khá nhiều tiền cho việc sửa chữa và thay mới lò xo .

Sau khi lắp đặt đệm giảm xóc TTC : Hiệu quả của đệm giảm chấn TTC là không thể nào bàn cãi . Với hiệu quả rõ rệt giúp xe giảm xóc và giảm rung lắc hẳng . Sau khi lắp anh khách thì đem ra chạy test một đoạn đường từ Đà Lạt về TP.HCM . Thì anh khách cho cảm nhận như sau : ” Cảm giác đầu tiên mang lại là chạy xe một đoạn đường dài thì đỡ mỏi cổ hơn vì khi chạy xe giảm rung lắc hơn và không bị xóc khi qua các đoạn gờ hay ổ gà . Khi đi đèo thì ôm cua sát đèo hơn . Cảm giác lái thoải mái và tốt hơn hẳng bình thường ” . Đây là những lời cảm nhận ban đầu của anh khách lắp đệm giảm chấn cho Chevrolet Malibu LS .

Khi về tới TPHCM thì có tháo ra một lần nữa để xem đệm có biến dạng hay lò xo có ảnh hưởng gì không . Nhưng đệm hoàn toàn bình thường , đệm giữ nguyên hình dáng ban đầu và tháo ra rất dễ dàng không có bị kẹt hay vỡ ra như các loại đệm kém chất lượng khác .  ( Bạn có thể xem hình và video phía dưới ) 

Địa điểm lắp đặt : tại Garage ( xem địa chỉ bên dưới )

Một bộ đệm giảm xóc của Think Think Car gồm 4 cái đệm giảm xóc với 2 cái size B và 2 cái size B+ lắp theo thứ tự trước đến sau chiếc Chevrolet Malibu LS mang lại hiệu quả tốt nhất đến với chủ xe.

Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 2
Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 2
Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 3
Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 3
Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 4
Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 4
Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 5
Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 5
Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 6
Chevrolet Malibu LS trang bị đệm giảm chấn TTC Hình 6

 

Video lắp đặt đệm giảm chấn TTC

*Hình ảnh và video do khách hành cung cấp

Đệm giảm chấn TTC ???

đệm giảm chấn TTC

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button