Chevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTO

Là một trong những chiếc xe nổi bật trong phân khúc sedan hạng trung về tầm giá lẫn chất lượng nên khá được ưa thích tại Việt Nam. Dưới đây là cảm nhận về sự thay đổi mà khách hàng chạy chiếc Chevrolet Cruze LTZ đến lắp đặt đệm giảm chấn TTC.

Sự hoàn hảo của Chevrolet Cruze LTZ

Tình trạng trước khi lắp đệm giảm chấn : Xe mới nên tình trạng ban đầu của chiếc xe là hoàn toàn hoàn hảo. Tình trạng hệ thống treo của xe lẫn lò xo xe bình thường.

Chevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTOChevrolet Cruze LTZ lắp đệm giảm chấn TTC tại MƯỜI HÙNG AUTO

Sau khi lắp đặt đệm giảm xóc TTC : Nhầm đáp ứng yêu cầu khách hàng về sự êm ái khi lái và bảo vệ hệ thống lò xo xe. Sau khi lắp đệm vào xe thì xe có những thay đổi như sau:

  • Giảm xóc, giảm rung lắc khi vào đường xấu
  • Giảm nghiêng khi qua cua.
  • Giảm trượt bánh khi thắng gấp

Ngoài ra còn tăng tuổi thọ xe lò xo xe giúp giảm chi phí sửa chữa.

Đây là một số cảm nhận chung từ khách hàng khi lắp đệm giảm chấn phản hồi về Think Think Car Việt Nam .Nếu bạn muốn xem chi tiết công dụng sẽ hoặc liên hệ với chúng tôi xin hãy xem phía dưới.

Địa điểm lắp đặt : Garage Phú Thịnh tại TPHCM  ( địa chỉ garage bên dưới )

*Hình ảnh do khách hành cung cấp

Lưu ý : Lắp đặt chính xác để mang lại hiệu quả tốt nhất với cho xe .Nếu không sẽ không có tác dụng nhiều .

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Đệm giảm chấn Think Think Car

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button