Chất lượng của đệm giảm chấn TTC Urethane như thế nào ?

Đệm giảm chấn TTC Urethane được biết đến là sản phẩm dành cho xe ô tô được ưa chuộng tại các nước trên thế giới. Vậy thì đệm giảm chấn TTC tại sao lại được ưa dùng như vậy ? Và chất lượng của sản phẩm có tốt đến như vậy không ?

ĐỆM GIẢM CHẤN TTC LÀ GÌ ?

ĐỆM GIẢM CHẤN TTC

Đệm giảm chấn TTC là sản phẩm bổ trợ dành cho lò xo xe ô tô với công dụng chính là giúp hấp thụ và phân tán lực tác động từ mặt đường đến hệ thống treo. Giúp bạn thoải mái hơn trên các chặng đường. Sản phẩm được sản xuất tại Think Think Car ở Hàn Quốc. Ngoài công dụng chính trên thì đệm giảm chấn TTC còn có nhiều công dụng khác như sau.

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Tham khảo chi tiết hơn về công dụng sản phẩm : www.thinkthinkcar/san-pham

Tại sao đơn giản mà tốt vậy  ?

Câu trả lời đó chính là sản phẩm được nghiên cứu và chỉnh sửa không ngừng nghĩ bởi các kĩ sư của Think Think Car. Với thiết kế theo cấu trúc kim cương siêu bền và tính toán tỉ mỉ sao cho phù hợp với các loại xe. Hiệu quả mà đệm giảm chấn TTC đem lại là điều không thể bàn cãi. Đặc biệt đối với chất liệu tạo thành đệm giảm chấn TTC đó chính là Urethane.

Urethane là chất liệu chống mài mòn tốt, chịu tải cao, chống biến dạng cực tốt và chống oxy hóa trong môi trường. Là chất liệu được ứng dụng rất đa dạng trong ngành công nghiệp hiện đại. Tiêu biểu có thể thấy đó là chất liệu được ứng dụng trong việc sản xuất đế giày Nike nổi tiếng trên thế giới.

Vì đệm giảm chấn TTC được tổng hợp theo một công thức đặc biệt mà sau rất nhiều thời gian nghiên cứu và hoàn thành. Giúp sản phẩm có độ bền cực tốt và theo đánh giá của các chuyên gia có thể đạt độ bền lên tới 10 năm. Với chất liệu chính khi làm lên đệm giảm chấn đó là Urethane nên sản phẩm có độ đàn hồi cực tốt, không làm cản trở chu trình hoạt động của lò xo xe. Không hề xảy ra tình trạng xe bị cứng hay gãy, méo lò xo như một số sản phẩm khác trên thị trường.

Lưu ý : Hiện nay có rất nhiều sản phẩm giống đệm giảm chấn TTC Urethane trôi dạt trên thị trường. Sản phẩm có hình dạng gần giống với TTC được làm bằng cao su hoặc hỗn hợp không rõ nguồn gốc. Các bạn nhớ xem kĩ trước khi lắp đặt bởi vì tránh mất tiền cũng như đảm bảo an toàn khi đi xe.

Video hoạt động của lò xo khi lắp đệm giảm chấn.

CHẤT LƯỢNG CỦA ĐỆM GIẢM CHẤN TTC

Hình ảnh của một khách hàng được chụp lại sau 3 năm lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn TTC cho chiếc xe Renault Sandero tại Nga.

Renault Sandero lắp đệm giảm chấn ttc

1) Chiếc xe chuẩn bị lắp đặt của khách hàng

Chiều cao của xe trước khi lắp đặtChiều cao của xe trước khi lắp đặt

2) Chiều cao của xe trước khi lắp đặt

đệm giảm chấn ttc tại garage

3) Đem vào garage để lắp sản phẩm

Hình ảnh phía sau xe khi lắp xong

4 ) Hình ảnh phía sau xe khi lắp xong

Hình ảnh phía trước xe khi lắp xong

5) Hình ảnh phía trước xe khi lắp xong

chiều cao của xe sau khi lắp đặtchiều cao của xe sau khi lắp đặt

6) Chiều cao của xe sau khi lắp đặt

test đệm giảm chấn ttc urethane

7) Test vài vòng sau khi lắp đặt (hình ảnh từ camera hành trình của xe)

sau 3 năm lap đặt đệm giảm chấn

Sau 3 năm lắp đặt. Độ bền bỉ theo thời gian, không hề bị biến dạng và chỉ bị biến màu theo thời gian. Đây là hình ảnh được khách hàng chụp sau một thời gian rất dài lắp đặt sản phẩm tới bây giờ.

Đây có lẽ là minh chứng cho độ bền cũng như hiệu quả mà đệm giảm chấn TTC Urethane mang lại cho chiếc xe của bạn sau khi lắp đặt.

Nếu bạn muốn tham khảo cũng như lắp đặt thì xem thông tin bên dưới nhé !

Hình ảnh thực tế lặp đặt đệm giảm chấn TTC : Xem thêm 

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10
Channel : bit.ly/channelttc
Fanpage : fb.com/THINKTHINKCARVIETNAM

THINK THINK CAR VIỆT NAM

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button