Câu chuyện thương hiệu về Think Think Car và TTC Urethane Buffer

Tập đoàn Think Think Car

Think Think Car là một tập đoàn đa quốc gia dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất các thiết bị giảm chấn giảm xóc cho các loại xe cộ. Sản phẩm nổi bật nhất ngày nay đang là đệm giảm chấn, giảm xóc cho xe hơi: TTC Urethane Buffer.

Think Think Car sống với tiêu chí cống hiến hết mình để đạt được giá trị cốt lõi: “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”. Với cương vị là một công ty đa quốc gia, doanh số của TTC ngày nay là 2 triệu đơn vị/năm, họ tận dụng những công nghệ cắt cạnh tiên tiến nhất, những phương pháp sản xuất hiện đại nhất kết hợp với quy trình quản lý chặt chẽ nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm với thiết kế tối ưu nhất.

Tận dụng những thuận lợi sẵn có của mình, những đòi hỏi của thị trường và dựa trên sự kinh doanh chân chính, TTC tập trung vào những dòng sản phẩm cao cấp và phấn đấu hết mình để mang đến cho tài xế sự thư thả và thoải mái cùng những điều kiện tuyệt vời nhất khi lái xe.

Trung thành với chủ nghĩa “tạo ra sản phẩm tối cao”, TTC vẫn đang đầu tư mạnh tay về tài chính và nhân lực vào việc xây dựng đội ngũ Nghiên cứu phát triển và Kỹ thuật chuyên môn.

Thông qua việc cải tiến phương pháp sản xuất và trang thiết bị nhà xưởng, Think Think Car luôn thúc đẩy những tiêu chuẩn chất lượng cao và những mức độ kiểm tra giám sát nghiêm ngặt. Với hệ thống kiểm định tiêu chuẩn chất lượng ISO9001, TTC đã củng cố lại quy trình kiểm soát của mình nhằm đảm bảo rằng sản phẩm của họ được đưa ra thị trường với chất lượng tối ưu nhất.

Câu chuyện đằng sau sự ra đời của đệm giảm chấn giảm xóc TTC Urethane

think think car

Ông Jung Mun Soo – Nhà sáng lập ra Think Think Car – đã từng làm việc tại một cửa hàng phụ tùng, linh kiện ô tô nhỏ ở vùng ngoại ô tỉnh Busan, Hàn Quốc. Đây chính là nơi đã nuôi dưỡng và hình thành ý tưởng về sản phẩm đệm giảm chấn, giảm xóc ô tô, đệm bảo vệ phuộc nhún của ô tô.

Mun Soo bị đau lưng, đây là một căn bệnh đi theo ông đã khá lâu, nói đúng ra thì đây là căn bệnh khá phổ biến, ông bị chèn rễ dây thần kinh gây ra cảm giác đau đớn dưới vùng thắt lưng. Và khi Mun Soo lái xe hơi trên đường, những chấn động, xóc nảy và độ rung lắc thân xe khi đi qua những quãng đường xấu làm cho ông cảm thấy đau đớn và vô cùng không thoải mái. Ông cứ mãi trăn trở về việc làm thế nào để có thể lái xe thật êm ái và thoải mái, không đau đớn như hiện tại. Và sau đó ông đã nảy sinh ý nghĩ phải tạo nên được một sản phẩm hỗ trợ hệ thống giảm xóc cho xe hơi.

Những bước đi đầu tiên, những bài kiểm tra ban đầu không mang lại cho Jun Soo kết quả như ông mong muốn. Nhưng quyết tâm không bỏ cuộc, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, dần dần, ông đã mường tượng được sản phẩm hỗ trợ này nên có hình dáng ra sao, nguyên vật liệu phải có tính chất như thế nào.

Sau gần 20 năm nghiên cứu và phát triển từng bước một, Jun Soo đã thành công trong việc hoàn thiện bản vẽ hình dạng của sản phẩm đồng thời nguyên liệu để tạo nên sản phẩm cũng được kiểm nghiệm và hoàn thành. Cho đến ngày nay, đây vẫn đang là một giải pháp nâng cao chất lượng và đem đến sự thoải mái cho người lái xe hiệu quả và hiện đại hơn là việc chỉ đơn thuần dùng bộ giảm xóc tiêu chuẩn theo nguyên bản. Đệm giảm chấn, giảm xóc ô tô, đệm bảo vệ phuộc nhún của ô tô ngày nay được bày bán tại nhiều quốc gia trên thế giới và trở nên nổi tiếng trong giới chơi xe hơi: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Ukraine, Singapore, Việt Nam, Brazil, Nga,Myanmar, Ai Cập,…

Vì đặt sức khỏe và sự thoải mái lên trên hết, ông đã tìm ra được giải pháp khắc phục, giảm hẳn chứng bệnh đau lưng của mình mà không hề biết rằng phát minh của ông ngày nay đã trở thành một sản phẩm cực kỳ hữu ích cho tất cả mọi người trên khắp thế giới.

Và như vậy có thể nói rằng, sản phẩm đệm giảm chấn giảm xóc, đệm bảo vệ phuộc nhún ô tô  TTC Urethane đã ra đời bắt nguồn từ chứng bệnh đau lưng của người phát minh ra nó. Đây là một sự ngẫu nhiên, nhưng chính những sự ngẫu nhiên như vậy cộng thêm sự cố gắng nỗ lực không ngừng đã làm cho thế giới này ngày một phát triển, hiện đại và tiên tiến hơn.

TTC Urethane Buffer – Trải nghiệm hành trình An toàn – Êm ái

Theo Think Think Car Việt Nam

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button