Đệm giảm chấn giảm xóc cho dòng xe ô tô FORD Ecospirt

Giảm xóc là bộ phận quan trọng của xe ô tô nói chung và dòng xe ô tô Ford Ecospirt nói riêng. Sản phẩm đệm giảm chấn TTC dành cho dòng xe Ford Ecospirt là sản phẩm mới nhất dành cho ô tô giúp bảo vệ xe khỏi những chấn động do đường gồ ghề hoặc khi lái xe tốc độ cao gây ra và giúp người lái xe có thể lái xe một cách trơn tru, an toàn. Đây là sản phẩm góp phần gia tăng tuổi thọ và độ bền của xe.

Đệm giảm chấn TTC Urethane Buffer là sản phẩm giảm xóc lò xo hiện đại

Đệm  giảm chấn hay còn gọi là đệm bảo vệ phuộc ô tô là sản phẩm được trang bị thêm cho xe hơi đặt giữa những lò xo giảm xóc, có tác dụng hấp thu và làm tiêu biến lực tác động lên xe. Ngoài ra, đệm giảm chấn còn có công dụng giảm xóc, giảm tiếng ồn trong xe, kéo dài tuổi thọ cũng như chất lượng của xe.

Các loại đệm thường làm từ các vật liệu có khả năng đàn hồi cao để có thể kết hợp nhịp nhàng cùng với lò xo giảm xóc của xe. Kích thước và hình dạng của mỗi loại cũng rất đa dạng, phù hợp với nhiều loại xe khác nhau.

cao su giảm chấn
Đệm giảm xóc TTC Urethane Buffer

Đệm giảm xóc ô tô phù hợp với các dòng xe có bộ phận giảm xóc dạng lò xo cuộn như: Toyota, KIA, Ford, Mazda, Lexus, Chevrolet, Honda, Audi, Mitsubishi,… và nhiều dòng xe khác nữa.

Công dụng vượt trội của đệm giảm chấn TTC Urethane Buffer

Với kết cấu gồm 8 hoặc 9 lỗ hình tròn hoặc bầu dục được gắn vào giữa lò xo giảm xóc của bánh xe, đệm bảo vệ phuộc ô tô có tác dụng làm tiêu biến lực tác động lên xe. Bạn sẽ chỉ cảm nhận được êm mượt trong suốt hành trình dù xe chạy trên các địa hình ghồ ghề.

Giúp giảm xóc hiệu quả

Đệm giảm chấn TTC với kết cấu gồm 8 đến 9 lỗ hình tròn hoặc hình bầu dục được làm bằng gắn vào giữa lò xo giảm xóc của bánh xe, có tác dụng làm tiêu biến lực tác động lên xe. Ngoài ra, với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình.

Giảm cự ly hãm phanh đảm bảo an toàn cho người lái xe

Cự ly hãm phanh là độ dài đoạn đường sau khi phanh xe vẫn tiếp tục di chuyển. Cự ly hãm phanh sẽ lớn nếu lực phanh lớn hơn lực ma sát với mặt đường. Lúc đó, thân xe di chuyển thêm 1 đoạn về phía trước và có một lực kéo nhẹ trở lại. Đệm TTC sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước tránh trường hợp thắng gấp.

đệm bảo vệ phuộc ô tô giúp giảm cự ly hãm phanh
Giúp người lái xe hạn chế được những nguy hiểm

Giảm độ nghiêng khi xe đi qua những khúc quanh, khúc cua

Sử dụng đệm giảm chấn TTC sẽ góp phần cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua những khúc quanh giữ cho xe không bị nghiêng và đảm bảo an toàn cho người lái.

Bảo vệ và nâng cấp hệ thống phuộc nhún

Những cú va chạm mạnh khi di chuyển trên địa hình xấu sẽ khiến cho phụ tùng của xe bị ảnh hưởng. Với kết cấu linh hoạt như màn chắn lực, phụ tùng đệm giảm chấn TTC sẽ giảm thiếu tối đa những hao mòn không đáng có bên trong xe, đảm bảo sự hoạt động bền bỉ của động cơ xe, mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị nhất.

Một số địa chỉ cung cấp đệm giảm chấn TTC tại Tphcm do Icare Global Trading phân phối như:

Công ty TNHH Toàn cầu Icare: tầng 3 số 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Công ty TNHH MTV Ngọc Nhẫn: 87, Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, Tp.HCM

Garage Auto Việt: 142, đường 7B, khu A, khu phố 5, An Phú, quận 2, TPHCM

Garage Tốt Phước Hải: 457, đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội, quận 2, TPHCM

Garage Đức Thịnh: 549A, Huỳnh Tấn Phát, Tân Thuận Đông, quận 7, TPHCM

Hoặc có thể gọi đến trực tiếp đến hotline 0917.155.007 hoặc 028 3620 7459 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Theo thinkthinkcar.vn

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button