Cận cảnh lắp đệm giảm chấn TTC cho Toyota Yaris tại Mười Hùng Auto

Sự tân trang hoàn toàn mới khi lắp đặt đệm giảm chấn TTC vào Toyota Yaris giúp cải tiến thành một chiếc xe dạo phố đúng nghĩa. Mang lại sự êm ái ,an toàn cho người lái khi dạo phố trên chiếc Toyota Yavis trên mọi con đường.

Giới thiệu chung về Toyota Yaris

Toyota Yaris được ra mắt lần đầu vào năm 1998 tại châu Âu với tiêu chí là một chiếc xe nhỏ dùng để đi phố. Về đến Việt Nam, Toyota Yaris bắt đầu tham gia thị trường xe phân khúc B bằng thế hệ thứ 2 và trải qua nhiều năm gắng bó tại Việt Nam và có những cải tiến của thế hệ thứ ba cho phù hợp với thị trường, nhưng Toyota Yaris vẫn giữ vững giá trị cốt lõi là một chiếc xe đi phố đơn giản nhưng dễ sử dụng và bền bỉ.

Khối động cơ nhỏ 1.3 lít sử dụng công nghệ VVT-i không hề phải vận hành nhiều chức năng nên mức tiêu hao nhiên liệu của xe thuộc vào dạng tiết kiệm đúng nghĩa. Phần nhựa nội thất bên trong và sơn bên ngoài khá bền bỉ với thời gian.

Sự tân trang của Toyota Yaris

Tình trạng trước khi lắp đệm giảm chấn TTC : Tình trạng xe trước khi lắp là hoàn toàn bình thường. Khách hàng đến với Think Think Car để cải thiện phuộc lò xe để xe chạy êm ái và giảm rung lắc hơn sau khi lắp đặt đệm giảm chấn TTC.

lắp đệm giảm chấn TTC cho Toyota Yaris tại Mười Hùng Auto hình 1

lắp đệm giảm chấn TTC cho Toyota Yaris tại Mười Hùng Auto hình 2

lắp đệm giảm chấn TTC cho Toyota Yaris tại Mười Hùng Auto hình 3

lắp đệm giảm chấn TTC cho Toyota Yaris tại Mười Hùng Auto hình 4

lắp đệm giảm chấn TTC cho Toyota Yaris tại Mười Hùng Auto hình 5

 

Video cận cảnh lắp đặt tại Mười Hùng Auto 

Sau khi lắp đặt đệm giảm xóc TTC : Sau khi lắp đặt thì đệm giảm chấn mang lại cảm giác êm ái, giảm rung lắc  khi vào đường xấu. Không bị xệ gầm khi tải quá nhiều, nhất là đụng gầm khi qua các gờ giảm tốc cao. Giảm nghiêng xe tuyệt vời khi qua cua, giúp xe ôm sát cua làm điều khiển tay lái tốt hơn. Và sau quá trình đi lại thì đệm giảm chấn không hề có tình trang vỡ, nứt hay tét như các sản phẩm đệm giảm chấn kém chất lượng.

Kích cỡ đệm giảm chấn : 

  • +Trước : Size B
  • +Sau : Size B

Đây là một số cảm nhận chung từ khách hàng khi lắp đệm giảm chấn phản hồi về Think Think Car Việt Nam .Nếu bạn muốn xem chi tiết công dụng sẽ hoặc liên hệ với chúng tôi xin hãy xem phía dưới.

Địa điểm lắp đặt : Garage Mười Hùng tại TPHCM  ( địa chỉ garage bên dưới )

*Hình ảnh do khách hành cung cấp

Lưu ý : Lắp đặt chính xác để mang lại hiệu quả tốt nhất với cho xe .Nếu không sẽ không có tác dụng nhiều .

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Đệm giảm chấn Think Think Car

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button