BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC

BMW Z3 một dòng xe đời đầu của BMW rất nổi tiếng , từng làm mưa làm gió trên các thị trường Châu Âu. Lắp đặt và nâng cấp cho chiếc xe thể thao BMW Z3 siêu đẹp với đệm giảm chấn TTC.

Thông tin về BMW Z3lắp đặt đệm giảm chấn TTC

Giới thiệuBMW Z3 được sản xuất từ năm 1996. Chữ Z trong Z3 viết tắt của từ Zukunft trong tiếng Đức, có nghĩa là tương lai. Mẫu xe này có một số biến thể trước khi được ngừng sản xuất vào năm 2002, bao gồm một phiên bản coupe năm 1999. Z3 sau đó được thay thế bằng BMW Z4, giới thiệu cuối năm 2002 tại triển lãm Paris Auto Show.  BMW Z3 có một số lựa chọn động cơ như động cơ I4 1,8 lít, I4 1,9 lít, I6 2.0 lít hay cao nhất là I6 3.2 lít. Hộp số tự động 4 cấp hoặc số tay 5 cấp.

Chiếc Z3 của BMW sẽ là một chiếc thể thao hai cửa mui trần có thiết kế độc đáo và rất hút mắt .Mặc dù ra mắt từ rất lâu nhưng vẫn còn giữ được sức hấp dẫn của dòng xe Z3 này .

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 1

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 2

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 3

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 4

Tình trạng của xe trước khi lắp : Chiếc xe Z3 này là một chiếc xe của một người rất đam mê xe nên chiếc xe được chăm sóc rất cẩn thận .Quyết định nâng cấp chiếc xe với đệm giảm chấn TTC là một trong những điều chủ xe cân nhắc rất nhiều .

Sau khi lắp đặt đệm giảm xóc TTC : Sau khi lắp đặt đệm giảm chấn TTC thì như hiệu quả giảm xóc và giảm rung lắc cho BMW Z3 được nâng lên tuyệt đối . Đặc biệt là với những đường cua , drift hay thắng gấp đều cải thiện tới mức tuyệt đối . Tạo cảm giác tuyệt vời hơn dành cho một chiếc xe thể thao đời đầu như vậy. Chủ xe rất hài lòng ( không được tiệt danh tánh chủ xe nhưng cảm nhận về đệm giảm xóc TTC rất là tuyệt vời )

Địa điểm lắp đặt : Auto Garage – Xem địa chỉ garage bên dưới .

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 5

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 6

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 7

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 8

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 9

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 10

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 11

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 12

BMW Z3 siêu đẹp lắp đặt đệm giảm chấn TTC hình 13

*Hình ảnh do khách hành cung cấp

Lưu ý : Lắp đặt chính xác để mang lại hiệu quả tốt nhất với cho xe .Nếu không sẽ không có tác dụng nhiều .

Công dụng của đệm giảm chấn TTC

Đệm giảm chấn Think Think Car

Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, đệm giảm chấn ô tô TTC Urethane được chứng nhận và kiểm nghiệm mang đến cho người dùng những công dụng tuyệt vời.

Giúp xua tan bớt mệt mỏi khi lái xe: bộ đệm sẽ giúp hấp thụ lực tác động lên lò xo giảm xóc của ô tô, từ đó làm giảm xóc khi lái xe trên đường gập ghềnh không bằng phẳng. Với nguyên lý hấp thụ lực tác động lên lò xo sau đó làm phân tán hoặc tiêu biến lực, bộ đệm sẽ hỗ trợ lò xo làm tốt nhiệm vụ giảm xóc của mình, giúp người lái xe bớt mệt mỏi hơn khi lái xe đường dài.

Bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của lò xo giảm xóc: bộ đệm còn hỗ trợ giúp giảm chấn động, rung lắc của thân xe khi đi qua những cung đường gồ ghề hay khi xe gặp phải những sự cố không mong muốn.

Giảm hiện tượng nghiêng dốc khi đi qua khúc cua: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo an toàn cho người lái.

Giúp khôi phục chiều cao của ô tô: đệm giảm chấn TTC Urethane sẽ hỗ trợ phuộc lò xo của ô tô, nâng cao khả năng hấp thụ xóc của lò xo, nhanh chóng giúp lò xo lấy lại hình dạng ban đầu, từ đó giúp khôi phục chiều cao nguyên bản cho xe hơi của bạn.

Giảm cự ly hãm phanh, giúp hạn chế xảy ra tai nạn trên đường đi: bộ đệm TTC Urethane sẽ giúp giảm cự ly hãm phanh đến mức nhỏ nhất, giảm độ nghiêng của thân xe về phía trước, tránh những trường hợp thắng gấp dễ gây ra tai nan, đảm bảo an toàn cho người lái xe.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây 

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Các đại lí và garage phân phối lắp đặt sản phẩm đệm giảm chấn Think Think Car :

Đại Lý

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ chúng tôi :

Hot Line : 028 3979 7459 - 0917 155 007- 0919 219 459
Địa chỉ : 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10

Đệm giảm chấn TTC Việt Nam

ThinkThinkCar Việt Nam

 

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button