Bảo vệ phuộc nhún ô tô GM MATIZ1 bằng đệm giảm xóc TTC Urethane

Dòng xe GM MATIZ1 là dòng xe dành cho gia đình với thiết kế hiện đại nhưng không kém phần tinh tế. Tuy nhiên để có được những phút giây êm ái khi đi dã ngoại đường xa, khách hàng của TTC Việt Nam đã không ngần ngại lắp đặt 1 bộ đệm giảm xóc TTC Urethane.

Hình ảnh lắp đặt đệm giảm xóc TTC Urethane dành cho ô tô Gm Matiz1

Tình trạng xe: xe gặp hiện tượng rung lắc khi chạy ngang những nắp ống thoát nước trên đường và dằn xóc mạnh nhất khi di chuyển qua những đoạn đường gập ghềnh.

1 bộ đệm giảm xóc TTC Urethane size E lắp vào 2 lò xo bánh trước và size C lắp vào 2 lò xo bánh sau của ô tô.

Sau khi lắp: hiện tượng rung lắc và dằn xóc đã được cải thiện rõ rệt khi xe chạy qua những đoạn đường gồ ghề.

Chỉ với 15 phút lắp đặt tại garage ô tô, đệm giảm xóc TTC sẽ được nhân viên garage lắp một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Đệm giảm xóc TTC Urethane Buffer có xuất xứ từ Hàn Quốc, dành cho xe ô tô từ 4 – 7 chỗ có hệ thống phuộc bằng lò xo, có công dụng:

  • Giảm xóc khi xe đi qua đoạn đường gồ ghề.
  • Giảm nghiêng khi xe rẽ cua vào đoạn đường quanh co.
  • Giảm rung lắc khi xe chạy qua đoạn đường không bằng phẳng.
  • Giảm khoảng cách trượt bánh khi xe thắng gấp.

Sản phẩm hiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường xe ô tô và nhận được rất nhiều sự tin yêu của quý khách hàng toàn quốc.

Nếu có thắc mắc hay muốn biết thêm thông tin, hãy gọi đến hotline 028 3979 74590917 155 007 0919 219 459 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 459 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10 để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

Bài liên quanTrả lời

Call Now Button