Đệm giảm chấn TTC giúp giảm rung lắc cho xe ô tô

Sỡ hữu một chiếc xe trong thời gian dài sẽ khiến phương tiện của bạn không thể giữ được độ bền cũng như chức năng như ban đầu. Khi đi trên đường xấu hoặc di chuyển trong thời gian dài điều tất yếu bạn sẽ phải cảm nhận sự xuống cấp của xe và một trong những vấn đề phổ biến nhất là hiện tượng rung lắc khi đi trên đường. Do đó, bạn cần một giải pháp để khắc phục tình trạng này và đệm giảm chấn TTC sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho xế cưng của bạn.

Hiện tượng rung lắc

Hiện tượng xe chạy xuất hiện tiếng kêu cót két, và rung động thường chỉ xảy ra đối với xe cũ đã sử dụng được một thời gian nhất định. Những phiền toái này ngày càng tăng cho đến khi vấn đề trở nên nghiêm trọng. Thỉnh thoảng một cơn rung côn hoặc lắc xe có thể phát ra từ khoang động cơ bởi vì động cơ không nhận được đủ không khí, nhiên liệu hoặc tia lửa cần thiết để vận hành một cách mềm mượt.

Cách giải quyết tình trạng này tương đối rẻ và đơn giản như đảo vòng lốp định kỳ hay cân bằng lại bánh xe. Bạn cũng cần kiểm tra kỹ bởi đây có thể là dấu hiệu của những hư hỏng trầm trọng hơn về cơ cấu lái hoặc hệ thống treo.

đệm giảm chấn ttcTuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời bạn cần phải tìm cho mình một cách giải quyết triệt để hơn. Trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng, sử dụng đệm giảm chấn ô tô là cách giảm rung lắc cho xe hơi hoàn hảo nhất.

Sử dụng đệm giảm chấn ô tô sẽ góp phần cố định trọng tâm xe, giảm bớt lực tác động làm thay đổi trọng tâm xe khi xe đi qua khúc quanh, giữ xe không bị nghiêng sang một bên, đảm bảo cho bạn vào cua an toàn và chuyên nghiệp hơn.

Đệm giảm chấn TTC là sản phẩm gì?

Đây là một trong những công nghệ mới mà chỉ có TTC (think think car) mới có và là sự phối hợp hoàn hảo tạo nên chất liệu hoàn toàn mới. Với cấu tạo khối vòng cung mở bao gồm 8 – 9 lỗ hình bầu dục trên bề mặt, sản phẩm có khả năng làm tiêu biến lực tác dụng lên lò xo giảm xóc.

Đệm giảm chấn TTC được tạo nên từ công thức phối trộn đặc biệt giữa Urethane tinh khiết và một số nguyên liệu cao cấp khác. Nhờ đó, đệm giảm chấn TTC Urethane được cấp bằng sáng chế và có khả năng thách thức bất kỳ tác động bên ngoài nào tác dụng lên lò xo giảm xóc và ô tô của bạn.Trả lời